LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 NHỮNG KỶ NIỆM KHÓ QUÊN

Năm học 2019 – 2020 của cô và trò trường Mẫu giáo Hoa Phượng đã khép lại bằng một buổi lễ tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 5 tuổi bước sang cấp tiểu học nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra.

Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực.

Suốt một năm qua, các cô đã luôn tận tâm dạy dỗ, yêu thương và chăm sóc các con. Những tiết mục văn nghệ vui nhộn của các con thay lời cảm ơn dành tặng cho các cô giáo mến yêu. Tiếng reo hò, sự hào hứng và thích thú tới tận cuối buổi tổng kết như mở đầu suôn sẻ cho một hành trình mới chuẩn bị khởi hành.

Hãy cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc ấn tượng của cô và trò trường mẫu giáo hoa phượng trong lễ tổng kết vừa qua